Wednesday, 28/07/2021 - 00:52|

Trường Tiểu học Định Công với công tác đảm bảo an toàn cho học sinh trở lại trường học

Sáng ngày 2/3/2021, học sinh trường Tiểu học Định Công quay trở lại trường học sau một khoảng thời nghỉ kéo dài do tình hình bệnh dịch. Hôm nay, nhiều phụ huynh đã đưa con đến trường từ 6h30p sáng.

Nhà trường đã thực hiện nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn cho học sinh khi quay trở lại trường học. Cổng trường được chia thành 7 làn, tại mỗi làn đều có các thầy cô giáo tiến hành đo nhiệt độ và sát khuẩn tay cho học sinh. Nhà trường cũng chuẩn bị khẩu trang y tế, phòng trường hợp có học sinh để quên hoặc khẩu trang của các em bị bẩn, rách trong quá trình học tập và vui chơi tại trường.

Quý phụ huynh có thể xem chi tiết tại đường link: Công tác đảm bảo an toàn cho học sinh trở lại trường học tại trường Tiểu học Định Công.

Năm 2021 : 5.542