Monday, 04/07/2022 - 13:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỊNH CÔNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH CÔNG TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Thực hiện công văn số 1993/SGDĐT-CTTT ngày 03/6/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày quốc tế đa dạng sinh học và tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới, trường Tiểu học Định Công đã nhanh chóng triển khai các hoạt động giáo dục để hưởng ứng các ngày lễ ý nghĩa này.

          Mặc dù đang trong thời gian nghỉ hè sớm để phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhưng kế hoạch tham gia bảo vệ môi trường vẫn được trường Tiểu học Định Công nghiêm túc triển khai. Nhà trường đã tuyên truyền nâng cao nhận thức ứng phó với việc biến đổi khí hậu, sử dụng tiết kiệm nước và năng lượng, bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, hạn chế sử dụng rác thải nhựa,...tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ và học sinh thông qua hình thức trực tuyến. Thái độ ứng xử với môi trường thân thiện, tôn trọng thiên nhiên, yêu quý gia đình, quê hương đất nước là những điều mà thầy cô giáo vẫn luôn hướng dẫn, giáo dục cho các thế hệ học sinh trường Tiểu học Định Công trong từng bài học hàng ngày. Bên cạnh việc tuyên truyền, nhà trường cũng đã phát động nhiều hoạt động thiết thực để việc bảo vệ môi trường không chỉ dừng lại ở “lời nói”. Các hoạt động như trồng cây xanh tại gia đình và nơi em cư trú, vẽ tranh về thế giới ngập tràn ánh sáng, làm các sản phẩm tái chế từ rác thải nhựa,...được đông đảo học sinh nhà trường hào hứng tham gia. Bằng tình yêu với môi trường, óc sáng tạo và đôi tay khéo léo, nhiều bạn học sinh trường Tiểu học Định Công đã vẽ nên các bức tranh đẹp, tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo, có tính ứng dụng cao để tặng người thân, mang lại lợi ích cho gia đình, cộng đồng và xã hội.

          Hiện tại, các hoạt động ý nghĩa này vẫn được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Định Công tích cực thực hiện.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 52
Tháng 07 : 253
Năm 2022 : 8.794