Monday, 04/07/2022 - 12:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỊNH CÔNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH CÔNG TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019 - 2020

 “Xuân đã về, xuân đã về! Kìa bao ánh xuân về tràn lan, mênh mông…”

Ca từ của bài hát quen thuộc ấy vang lên trong buổi lễ Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 sáng ngày 17/1/2020 tại sân trường Tiểu học Định Công dường như đã xua tan đi cái lạnh giá của những ngày cuối đông này. Đây là dịp để thầy- trò của nhà trường tổng kết những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua để kịp thời động viên, khích lệ những học sinh đã đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện, đồng thời cũng nhìn lại những mặt còn tồn tại để tìm cách khắc phục trong thời gian tiếp theo của năm học 2019-2020.

Về dự lễ Sơ kết học kì I có Ban giám hiệu nhà trường: cô giáo Trịnh Linh Chi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường; cô giáo Trần Lan Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Lã Hương Giang – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Cung Hồng Nam – Bí thư Đoàn TNCSHCM và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Mở đầu buổi lễ, cô Phó Hiệu trường nhà trường Lã Hương Giang đọc bản sơ kết về những thành tích mà thầy và trò của nhà trường đã đạt được trong học kì vừa qua, đặc biệt là thành tích về thể thao. Đây là một sự ghi nhận về sự cố gắng của các em học sinh cũng như sự quan tâm, bồi dưỡng nhân tài của BGH và các thầy cô cùng sự phối hợp của gia đình các em. Bên cạnh đó, bản sơ kết cũng chỉ ra những mặt tồn tại và hướng khắc phục trong thời gian tới để thầy trò trường Tiểu học Định Công gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa. Buổi lễ được tiếp tục với phần đọc quyết định khen thưởng của thầy Cung Hồng Nam – Bí thư Đoàn TNCSHCM và phần trao thưởng. Đây là phần được học sinh toàn trường mong chờ. Khuôn mặt em nào cũng rạng ngời khi tập thể lớp mình, bạn mình được nêu tên. Để chúc mừng cho các thành tích nêu trên, đội Sơn Ca của nhà trường đã gửi tới buổi lễ những tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề “Xuân yêu thương”. Mở đầu là bài hát “Lời chào của em”, rồi đến tiết mục sôi động “Tết ơi là Tết” và cuối cùng là màn biểu diễn “Thời trang đón xuân” vô cùng ấn tượng.

Không khí xuân đang tràn ngập trong lòng người, tràn ngập khắp phố phường Hà Nội. Và tại mái trường Tiểu học Định Công, “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” để xây dựng ngôi trường này ngày một thân thiện hơn, để học sinh cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 52
Tháng 07 : 252
Năm 2022 : 8.793