Saturday, 06/06/2020 - 15:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỊNH CÔNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH CÔNG TÍCH CỰC THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và nhằm giao lưu, học hỏi chuyên môn để nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, trường Tiểu học Định Công đã tích cực tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi quận Hoàng Mai năm học 2019 - 2020.

Đại diện cho giáo viên nhà trường tham dự hội thi năm nay là cô giáo Trần Thị Thùy Thương – giáo viên chủ nhiệm lớp 3A5 và cô giáo Lê Thị Thắm – giáo viên môn Âm nhạc.Theo quy định của hội thi, giáo viên được bốc thăm bài dạy trước hai ngày. Mong muốn có những tiết học hay, những giờ dạy tốt nên các cô giáo tích cực học hỏi bạn bè đồng nghiệp, đi sâu nghiên cứu bài giảng, bán sát mục tiêu, chuẩn kiến thức kĩ năng của bài học, từ đó lựa chọn phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp nhất. Ở môn cơ bản, Cô giáo Trần Thị Thùy Thương đã hướng dẫn học sinh cách sử dụng biện pháp nghệ thuật Nhân hóa – đặt và trả lời câu hỏi Khi nào (phân môn Luyện từ và câu) rất hiệu quả, phù hợp với đối tượng học sinh do cô chủ nhiệm. Cô Thương giống như người dẫn đường khéo léo và tài ba, giúp các em tự tìm tòi, khám phá để chiếm lĩnh tri thức mới. Ở môn Âm nhạc, cô giáo Lê Thị Thắm cùng học sinh ôn tập lại bài hát Chúc mừng – tập đọc nhạc số 5 trong chương trình lớp 4. Không ôn tập một cách thụ động, cô Thắm đã tổ chức cho học sinh biểu diễn bài hát, vận động theo nhạc, tự đặt lời mới cho ca khúc,…giúp các em nâng cao được “chất cảm” khi học nhạc và tự tin hơn khi thể hiện bản thân  mình trước đám đông.

Hai tiết dạy tham dự hội thi đã phát huy rất tốt tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh và được ban giám khảo đánh giá cao. Đặc biệt, cô giáo Trần Thị Thùy Thương được chọn vào thi vòng hai của hội thi giáo viên dạy giỏi quận Hoàng Mai năm học 2019 – 2020. Xin chúc mừng trường Tiểu học Định Công và cô giáo Trần Thị Thùy Thương. Chúc nhà trường và cô giáo đạt được nhiều thành công hơn nữa trong hội thi năm nay.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 22
Tháng 06 : 77
Năm 2020 : 1.915