Wednesday, 28/09/2022 - 17:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỊNH CÔNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH CÔNG TÍCH CỰC THAM GIA “ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO PHƯỜNG ĐỊNH CÔNG LẦN THỨ V – NĂM 2022”

Sáng ngày 03/7/2022, tại nhà sân thể thao phường Định Công đã long trọng  diễn ra Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ V năm 2022 của phường Định Công. Ngay từ khi nhận được kế hoạch của UBND phường Định Công về việc tổ chức Đại hội TDTT lần thứ V năm 2022, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Định Công đã tích cực, chủ động tham gia tập luyện theo chương trình để hưởng ứng Đại hội. Với sự nghiêm túc tập luyện của đội ngũ giáo viên và học sinh, trường Tiểu học Định Công đã tuyển chọn được 10 giáo viên tham gia vào các đội trọng tài, diễu hành; 31 học sinh của trường tham gia đội đồng diễn và rước ảnh Bác.

           Đây là một sự kiện quan trọng  chào mừng  Đại hội thể thao Đông Nam Á (Sea Game 31) tổ chức thành công tại Việt Nam. Đại hội TDTT phường Định Công đã tạo ra sự chuyển biến sâu sắc về lợi ích và vai trò của TDTT đối với việc nâng cao sức khỏe của cán bộ, công chức, viên chức, các lực lượng vũ trang, các tổ chức chính trị - xã hội, các đoàn thể trên địa bàn và đặc biệt đã truyền cảm hứng cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học Định Công.

Đại hội đã hiện thực hóa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đại hội cũng đã khơi dậy truyền thống quê hương, đất nước và còn giúp học sinh hiểu biết thêm về lịch sử, con người Định Công. Thông qua Đại hội này, trường Tiểu học Định Công sẽ đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh góp phần tăng cường sức khỏe, thể lực, giữ gìn các môn thể thao dân tộc truyền thống và góp phần xây dựng nếp sống văn minh; ngăn chặn, đẩy lùi các tệ nạn xã hội trên địa bàn phường Định Công nói chung và trường Tiểu học Định Công nói riêng.

Tác giả: TRƯỜNG TH ĐỊNH CÔNG
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 62
Hôm qua : 72
Tháng 09 : 2.354
Năm 2022 : 75.392