Wednesday, 28/07/2021 - 01:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỊNH CÔNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH CÔNG THAM GIA TẬP HUẤN NGHIÊM TÚC BỘ SÁCH GIÁO KHOA CÁNH DIỀU

Theo kế hoạch đề ra, bắt đầu từ ngày 30/7/2020, Sở GD-ĐT thành phố Hà Nội, NXB ĐHSP Hà Nội, NXB ĐHSP TPHCM phối hợp tổ chức tập huấn trực tuyến cho các giáo viên dạy lớp 1 về bộ sách giáo khoa Cánh Diều.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại một số tỉnh thành trên cả nước, theo sự chỉ đạo của Sở GD – ĐT Hà Nội, Phòng GD – ĐT quận Hoàng Mai đã triển khai xuống các trường Tiểu học trên toàn quận nội dung chương trình, thời gian, địa điểm tập huấn trực tuyến tại các điểm cầu cơ sở. Khi tham gia tập huấn tại điểm cầu UBND phường Định Công, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Định Công cùng 20 giáo viên khối 1 đã thực hiện nghiêm túc việc sát khuẩn, đeo khẩu trang và nghiên cứu kĩ tài liệu sách giáo khoa.

Sau khi ông Trần Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở GD – ĐT Hà Nội khai mạc hội nghị, các cán bộ, giáo viên được nghe tác giả cuốn sách giáo khoa trình bày những điểm mới cũng như PPDH của bộ sách. Với mục tiêu “Mang cuộc sống vào bài học – Đưa bài học vào cuộc sống”, các bài học trong bộ sách Cánh Diều luôn lồng ghép nội dung lí thuyết với thực hành, giúp học sinh không chỉ nắm vững kiến thức mà còn vận dụng hiệu quả kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống.

 Đợt tập huấn diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 30/7/2020 đến 3/8/2020 với các môn học như: Đạo đức, Mĩ thuật, Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội, Giáo dục thể chất, Âm nhạc. Cùng với tính kế thừa, sự đổi mới của sách giáo khoa “Cánh Diều” khiến giáo viên thấy được triển vọng nâng cao chất lượng giáo dục các môn học, từ đó tạo niềm tin và cảm hứng cho giáo viên khi sử dụng sách giáo khoa mới.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 30
Tháng 07 : 1.352
Năm 2021 : 5.542