Monday, 08/08/2022 - 10:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỊNH CÔNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH CÔNG: TẬP HUẤN SỬ DỤNG HỆ THỐNG VIOEDU

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 nên học sinh cả nước phải nghỉ học nhiều tháng nay để phòng tránh dịch. Thời gian nghỉ học kéo dài đã ảnh hưởng đến quá trình học tập của các con học sinh. Vì vậy, thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trường TH Định Công tổ chức buổi tập huấn sử dụng hệ thống học trực tuyến Vioedu để hỗ trợ học sinh học tập tại nhà.

Được biết, Vioedu là hệ thống học trực tuyến ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên của Việt Nam, được phát triển bởi tập đoàn FPT. Theo đó, học sinh chỉ cần hoàn tất đăng kí tài khoản miễn phí trên Vioedu sẽ có cơ hội theo dõi học lí thuyết và làm bài tập thực hành theo tuần học như trong chương trình khung của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Trong buổi tập huấn, chuyên viên của FPT đã hướng dẫn giáo viên cách sử dụng hệ thống như cách đăng nhập, tạo lập ngân hàng câu hỏi, đề thi, chia sẻ dữ liệu cho giáo viên khác trong trường, theo dõi bài tập của học sinh, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, phân loại học sinh trên hệ thống....Giáo viên nhà trường đã nhiệt tình trao đổi, nêu lên những băn khoăn, vướng mắc của mình với chuyên viên để có thể sử dụng hiệu quả hệ thống này.

Để buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp, trước đó, BGH nhà trường đã chỉ đạo giáo viên thực hiện nhiều công tác trù bị như cung cấp dữ liệu người dùng cho FPT để tạo tài khoản đăng nhập cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh; yêu cầu cán bộ, giáo viên đọc trước tài liệu, tìm hiểu về hệ thống Vioedu; trao đổi trong tổ khối chuyên môn những thuận lợi, khó khăn khi triển khai học tập trên hệ thống và những biện pháp khắc phục những khó khăn này.

 Theo kế hoạch, trường Tiểu học Định Công sẽ triển khai hoạt động học tập trực tuyến Vioedu bắt đầu từ ngày 27 tháng 3 năm 2020.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 55
Tháng 08 : 61.039
Năm 2022 : 71.880