Thursday, 16/07/2020 - 08:09|

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH CÔNG NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN VỆ SINH KHỬ KHUẨN TRƯỜNG LỚP (ĐỢT 6)

Trước tình hình diễn biến rất phức tạp của dịch bệnh Covid 19, UNBD Thành phố Hà Nội vẫn yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 15/3/2020. Tuy học sinh chưa đến trường, nhưng với tinh thần quyết tâm chung tay chống dịch, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Định Công vẫn đến trường thực hiện công tác vệ sinh khử khuẩn trường lớp đợt 6 vào sáng thứ bảy 7/3/2020.

Đồng chí Trần Thị Lan Thu, phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu triển khai cuộc họp nhanh trước khi tiến hành vệ sinh trường lớp; phân công cụ thể nhiệm vụ từng thành viên,; sau vệ sinh có kiểm tra, nhắc nhở…để đảm bảo công việc luôn được hoàn thành một cách tốt nhất.

Tiếp đó, toàn bộ khuôn viên nhà trường, lớp học, bàn ghế, đồ dùng giảng dạy của giáo viên, dụng cụ học tập của học sinh,…đều được cán bộ, giáo viên, nhân viên vệ sinh sạch sẽ, khử khuẩn bằng dung dịch Cloramin B. Riêng đồ dùng bán trú được khử khuẩn bằng nước sôi.

Hiện tại, các lớp đều đã trang bị giá treo nước rửa tay khô; các văn bản tuyên truyền chống dịch, quy trình rửa tay…đều dán trước cửa lớp, tăng cường công tác tuyên truyền giữ gìn vệ sinh cá nhân, đảm bảo giữ gìn sức khỏe chung cho cả cộng đồng.

Năm 2020 : 3.170