Wednesday, 28/07/2021 - 01:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỊNH CÔNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH CÔNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

Hội nghị cán bộ viên chức hàng năm là một trong những hoạt động quan trọng của trường Tiểu học Định Công. Đây là dịp để nhà trường nhìn lại kết quả công tác của năm học trước và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cho năm học này. Hội nghị cũng chính là dịp để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường phát huy tính dân chủ, cùng nhau bàn bạc, đưa ra những quyết nghị đúng đắn nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp kỉ cương, đổi mới phương pháp dạy - học, từ đó hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 5/10/2020, trường Tiểu học Định Công long trọng tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2020 – 2021.

Thay mặt Ban giám hiệu, đồng chí Trịnh Linh Chi - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc dự thảo kế hoạch năm học 2020 – 2021. Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp các ý kiến, tập trung bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm trong việc xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, đảm bảo an toàn cho học sinh trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 còn diễn biến phức tạp;  quan tâm hơn nữa đến đối tượng học sinh khuyết tật hòa nhập; nêu bật được quyền và nghĩa vụ của người giáo viên khi đang tham gia công tác tại nhà trường. Đặc biệt trong năm học này, Ban giám hiệu và các đồng chí giáo viên khối 1 quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để thực hiện có hiệu quả chương trình sách giáo khoa mới. Hội nghị thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ trong nhà trường, kí cam kết hoàn thành các nội dung đăng kí thi đua với 100% ý kiến đồng thuận.

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021. Cô giáo Nguyễn Thị Hòa - chủ tịch Công đoàn nhà trường, thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Định Công phát động thi đua năm học mới. Với  tinh thần đoàn kết nhất trí, sự quyết tâm, nỗ lực, lòng nhiệt tình công tác của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, trường Tiểu học Định Công tin tưởng sẽ có một năm học mới nhiều thành công.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 30
Tháng 07 : 1.352
Năm 2021 : 5.542