Tuesday, 28/09/2021 - 13:59|

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH CÔNG KHẮC PHỤC KHÓ KHĂN TRONG DỊCH BỆNH HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022

Cứ đến tháng 7 hàng năm, các trường Tiểu học trên toàn địa bàn Thành phố Hà Nội lại bận rộn với công tác tuyển sinh năm học mới. Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến rất phức tạp, công việc này đang gặp nhiều khó khăn. Quyết tâm hoàn thành công tác tuyển sinh, trường Tiểu học Định Công đã xây dựng và triển khai các kế hoạch phù hợp để khắc phục khó khăn.

Trong thời gian tuyển sinh trực tuyến (từ ngày 12/7/2021 đến ngày 14/7/2021), nhà trường đã thành lập ban chỉ đạo và tổ công tác hỗ trợ phụ huynh đăng kí hồ sơ trực tuyến cho học sinh qua điện thoại; phân công cụ thể trách nhiệm từng thành viên. Số điện thoại của ban chỉ đạo, các thầy cô giáo phụ trách được dán công khai trước cổng trường, đảm bảo thông tin liên lạc xuyên suốt, kịp thời hỗ trợ phụ huynh khi cần thiết. Kết thúc kì tuyển sinh trực tuyến, nhà trường đã có 534/560 hồ sơ đăng kí thành công, đạt 95,36%.

Hiện tại (từ ngày 23/7/2021 đến 28/7/2021), nhà trường vẫn tiếp tục hỗ trợ phụ huynh tuyển sinh qua điện thoại và đường link đảm bảo những học sinh được phân tuyến học tập tại trường Tiểu học Định Công thuận lợi nhập trường. Các trường hợp hồ sơ bị sai sót về mặt thông tin, trường Tiểu học Định Công cũng có những tổ công tác riêng (Zalo, Website...) để giúp phụ huynh khắc phục những sự cố này; phấn đấu đạt tỉ lệ 100% học sinh đăng kí thành công.

Năm 2021 : 7.274