Monday, 08/08/2022 - 10:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỊNH CÔNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH CÔNG: HĂNG HÁI THAM GIA GIẢI CẦU LÔNG CẤP QUẬN

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 3733/KHLT-SGDĐT-CĐN ngành 27/10/2020 của Sở GDĐT và CĐN Giáo dục Hà Nội về việc tổ chức giải Cầu lông cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên ngành GDĐT Hà Nội năm học 2020 – 2021, trường Tiểu học Định Công hăng hái tham gia giải cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo do quận Hoàng Mai tổ chức vào ngày 16/4/2021 vừa qua.

          Tham dự giải lần này, trường Tiểu học Định Công thi đấu ở hai nội dung là đôi nam và đôi nam nữ kết hợp. Sau những trận so tài quyết liệt, cân sức cân tài, trường Tiểu học Định Công đã giành được một giải Nhất, một giải Ba đôi nam nữ, một giải Ba đôi nam. Thầy giáo Cung Hồng Nam, giáo viên Mĩ thuật của nhà trường vinh dự là một trong những đại diện của quận Hoàng Mai tham gia thi đấu cấp Thành phố.

          Có được thành tích trên là nhờ sự đoàn kết nhất trí và quá trình luyện tập hăng say hàng ngày của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Từ nhiều năm nay, nhận thức rõ về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe của các thành viên trong nhà trường, trường Tiểu học Định Công thường xuyên động viên mọi người tập thể dục. Sau những giờ làm việc nghiêm túc, nhiều đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tham gia các câu lạc bộ thể thao, hiện thực hóa lời dạy của Bác Hồ: "Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khoẻ. Muốn giữ sức khoẻ thì nên thường xuyên tập thể dục, thể thao. Vì vậy, chúng ta nên phát triển phong trào thể dục, thể thao cho rộng khắp". Do đó, thành tích về thể dục thể thao của trường Tiểu học Định Công luôn luôn ổn định và ngày càng được nâng cao.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 55
Tháng 08 : 61.041
Năm 2022 : 71.882