Monday, 08/08/2022 - 12:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỊNH CÔNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH CÔNG CHÀO ĐÓN CÁC CON HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

Sau thời gian dài nghỉ dịch, hôm nay, 11.5.2020, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Định Công hân hoan chào đón hơn 2000 học sinh quay trở lại trường học. Ngoài nhiệm vụ giảng dạy, củng cố, hệ thống lại kiến thức cho các con thì việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh được nhà trường đặt lên hàng đầu.

Thực hiện kế hoạch đã đề ra, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tới trường làm việc từ sáng sớm theo đúng nhiệm vụ được phân công. 100% học sinh đến trường học hôm nay đều được các thầy cô giáo kiểm tra thân nhiệt hai lần (sáng – chiều), ghi chép thông tin sức khỏe vào sổ y tế của nhà trường. Các con được yêu cầu đeo khẩu trang lúc di chuyển vào trường và chỉ tháo khi đã vào trong lớp. Mỗi học sinh đều mang theo bình nước cá nhân và khăn tay để sử dụng riêng khi cần thiết. Việc rửa tay đúng cách vào các thời điểm như trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh, sau giờ ra chơi,…được học sinh thực hiện một cách nghiêm túc. Giờ tan học, các lớp xếp hàng lần lượt ra về theo 3 ca để tránh tắc đường.

Sau giờ học buổi sáng - chiều, tay nắm cửa và các lớp học được lau dọn cẩn thận, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Ý thức đến trường học tập kết hợp phòng dịch là một nhiệm vụ được cô trò trường Tiểu học Định Công nghiêm túc thực hiện.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 55
Tháng 08 : 61.044
Năm 2022 : 71.885