Thursday, 06/08/2020 - 14:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỊNH CÔNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH CÔNG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 5/9/2019, trong nắng sớm hanh hao của tiết trời đầu thu, hòa chung không khí vui tươi cùng hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước, trường Tiểu học Định Công rực rỡ cờ hoa, tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Sau màn diễu hành của đội nghi lễ, cô giáo Trịnh Linh Chi, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các anh chị học sinh trường Tiểu học Định Công hân hoan chào đón các em học sinh lớp 1. Trong năm học này, trường Tiểu học Định Công đón hơn 500 học sinh lớp 1, biên chế thành 11 lớp.  Những gương mặt thơ ngây ánh lên niềm vui được đến trường, những đôi chân nhỏ xinh bước thành hàng ngay ngắn, ríu rít theo cô vào lớp thật tươi vui và cảm động.

Cô giáo Trần Thị Lan Thu, phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư - chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Tiếp đó, tiếng trống trường của cô hiệu trưởng đã vang lên, chính thức mở đầu cho một năm học mới tươi vui, rộn rã. Tiếng trống như thúc giục các em học sinh nâng cao hơn nữa ý thức học tập, ý thức rèn luyện để chủ động chiến lĩnh tri thức, trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước.

Trong ngày khai giảng, trường Tiểu học Định Công đã vinh dự được đại diện lãnh đạo UBND quận Hoàng Mai và UBND phường Định Công, Công an phường Định Công tới chung vui, tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Bên cạnh đó, trong lễ khai giảng năm học 2019-2020, trường Tiểu học Định Công không sử dụng bóng bay, pháo phụt, cốc, chai nước nhựa,… để hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường. Ngoài ra, thiết thực giáo dục ý thức chấp hành tốt luật giao thông đường bộ, cán bộ, giáo viên và đại diện phụ huynh nhà trường đã trao tặng hơn 500 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 với mong muốn các em luôn được an toàn khi tham gia giao thông.

Khép lại buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh nhà trường biểu diễn. Cô và trò cùng nhau lên lớp, học tiết học đầu tiên của một năm học mới nhiều niềm vui và hi vọng. Xin được chúc toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học Định Công thân yêu một năm học mới thành công rực rỡ!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 13
Tháng 08 : 574
Năm 2020 : 4.210