Wednesday, 28/09/2022 - 15:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỊNH CÔNG

TIẾP TỤC TRIỂN KHAI HỌC ĐỘNG DẠY VÀ HỌC TRỰC TUYẾN SAU KÌ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Trước diễn biễn khó lường của dịch Covid – 19, UBND Thành phố Hà Nội đã ra công văn số 460/UBND-KGVX về việc học sinh, sinh viên trên địa bàn Thành phố Hà Nội tạm dừng đến trường, chuyển sang hình thức học tập trực tuyến. vẫn thường xuyên theo dõi tình hình dịch bệnh, cập nhật liên tục các văn bản chỉ đạo của cấp trên trong dịp nghỉ tết nên ngay khi nhận được công văn, hoạt động dạy – học trực tuyến của nhà trường nhanh chóng được triển khai ổn định.

Ban giám hiệu, các đồng chí tổ trưởng tổ chuyên môn đã xây dựng chương trình thời khóa biểu tuần 22, 23 của năm học phù hợp với tình hình thực tế và phổ biến tới toàn thể giáo viên, học sinh toàn trường. Ban giám hiệu thường xuyên thăm lớp, dự giờ, cùng giáo viên khắc phục những khó khăn trong quá trình giảng dạy trực tuyến. Các phần mềm hỗ trợ học tập trực tuyến được các thầy cô giáo nỗ lực nghiên cứu để sử dụng như Vioedu, Power Point, Azota,…; các phương thức liên lạc giữa nhà trường – phụ huynh học sinh trong thời kì Covid được sử dụng tối đa như Zoom, Zalo, SMS,…đã mang đến những hiệu quả nhất định. Sau 1 tuần dạy học trực tuyến, số lượng học sinh tham gia lớp học trực tuyến đông đủ hơn. Tính đến ngày 22/2/2021 rất nhiều lớp 100% học sinh tham gia học trực tuyến. Các con học tập nghiêm túc, vui vẻ, hoàn thành đầy đủ bài tập đúng theo sự hướng dẫn của thầy cô.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Định công, chất lượng dạy – học trực tuyến của nhà trường được duy trì. Tin chắc rằng khi quay trở lại trường học, mọi hoạt động chuyên môn của nhà trường sẽ tiếp nối bình thường; đảm bảo kết thúc năm học 2020 – 2021 đúng khung thời gian mà Bộ giáo dục và Đào tạo đã quy định.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 72
Tháng 09 : 2.346
Năm 2022 : 75.384