Thursday, 16/07/2020 - 08:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỊNH CÔNG

NHỮNG HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH CÔNG

Những ngày qua, trường TH Định Công đã sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động giáo dục ý nghĩa để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11.

Tất cả các hoạt động giáo dục này đều gắn liền với cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực”. Cô giáo và các em học sinh đã tự tay trang trí cho lớp học của mình, đảm bảo lớp học đủ ánh sáng, sạch đẹp và an toàn. Các em  học sinh lớp 2, 3, 4, 5 hào hứng vẽ  tranh, làm thơ, làm báo tường để chúc mừng cô giáo. Dù nét vẽ còn chưa sắc, bài thơ chưa thật vần nhưng đó là tấm lòng biết ơn vô bờ của các em học sinh gửi tới thầy cô giáo. Sôi nổi nhất có lẽ là phần thi văn nghệ của các em học sinh lớp 1. Những lời ca, tiếng hát đã thay lời tri ân của các em dành cho cô giáo của mình.

Bên cạnh các hoạt động tập thể, nhà trường cũng trao giải thưởng cho nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay. Đó đều là các em học sinh chăm ngoan, có nhiều thành tích trong hoạt động Đội, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Thông qua các hoạt động này, nhà trường đã khơi dậy truyền thống “tôn sư trọng đạo”, thể hiện sự tri ân của các thế hệ học trò với thầy cô giáo.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 21
Tháng 07 : 877
Năm 2020 : 3.170