Monday, 08/03/2021 - 22:13|

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I – NĂM HỌC 2020 – 2021 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH CÔNG

Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân chào mừng 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021) và chuẩn bị đón chào một năm mới, sáng 19/1/2021, trường tiểu học Định Công long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021.

Về dự lễ Sơ kết học kì I có cô giáo Trịnh Linh Chi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường; cô giáo Trần Lan Thu – Phó Hiệu trưởng; cô giáo Lã Hương Giang – Phó Hiệu trưởng; thầy giáo Cung Hồng Nam – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Sau nghi thức chào cờ, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô Lã Hương Giang đã đọc bản sơ kết học kì I nêu bật những thành tích đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong nửa chặng đường đầu tiên của năm học đặc biệt là thành tích về thể thao: Bạn Đào Vũ Tuệ Linh 3A6, Nguyễn Ngọc Anh 3A3, Nguyễn Quốc Quân 5A7 đạt giải ba hội khỏe Phù Đổng cp thành phố. Tại hội khỏe Phù Đổng cp cp qun, trường Tiểu học Định Công giành 2 giải nhất , 1 giải nhì toàn đoàn; đạt 7 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba cá nhân. Tiêu biểu là các bạn: Trần Tiến Hoàng 2A2, Nguyễn Tiến Minh Long, Nguyễn Đức Tuệ 3A6, Đỗ Nguyễn Hoàng Anh 3A8, Trần Dương Hoàng Hải 4A7, Hoàng Tuấn Anh 5A2; Trần Quốc Thái 5A7…và nhiều bạn khác đã đạt thành tích cao, mang vinh quang về cho nhà trường.

Đây chính là những ghi nhận về sự cố gắng của các em học sinh cũng như sự quan tâm, bồi dưỡng nhân tài của Ban giám hiệu và các thầy cô cùng sự phối hợp của gia đình các em. Bên cạnh đó, bản sơ kết cũng chỉ ra những mặt tồn tại và hướng khắc phục trong thời gian tới để thầy trò trường Tiểu học Định Công gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Buổi lễ được tiếp tục với phần đọc quyết định khen thưởng của thầy Cung Hồng Nam – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phần trao thưởng. Đây là phần được học sinh toàn trường mong chờ. Khuôn mặt em nào cũng rạng ngời khi tập thể lớp mình, bạn mình được nêu tên.

Kết thúc buổi lễ, toàn trường cùng hát vang bài hát truyền thống Mái trường Định Công thân yêu như môt lời hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 trong học kì II.

Năm 2021 : 1.393