Monday, 16/05/2022 - 22:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỊNH CÔNG

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2021- 2022

Thiết thực kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022), ngày 21 tháng 3 năm 2022, Liên đội Tiểu học Định Công đã tưng bừng tổ chức lễ kết nạp Đội cho 420 học sinh, nâng tổng số đội viên của toàn Liên đội lên 1345 bạn. Khác với các năm học trước, năm học này do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, các con học sinh chưa quay lại trường học tập trực tiếp nên lễ kết nạp Đội được tổ chức trang trọng trong phòng học Zoom của các lớp.

 

Các bạn được kết nạp Đội đều là những em học sinh có nhiều thành tích tốt trong học tập, hăng hái tham gia nhiều phong trào, hoạt động của nhà trường ngay cả khi đang học tập trực tuyến. Được đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là niềm vinh dự lớn đối với các em. Duới lá cờ Tổ quốc, bao khuôn mặt trẻ thơ trang nghiêm nghe cô giáo chủ nhiệm đọc quyết định kết nạp Đội, hô vang khẩu hiệu “xin hứa” khi nghe “lời hứa đội viên”. Từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm màu cờ của Tổ quốc. Màu khăn đỏ thắm tươi ấy là lời nhắc nhở các em phải phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là một đội viên tốt, một học sinh ngoan. Trong gian khó của những ngày chống dịch thì ánh mắt, nụ cười lấp lánh niềm tự hào của các tân đội viên vẫn là những mảng màu tươi sáng hướng về tươi lai, hướng về hi vọng của tuổi học trò.

          Xin chúc mừng các tân đội viên! Mong rằng các em sẽ tiếp tục cố gắng góp sức mình cùng nhau xây dựng Liên đội Tiểu học Định Công ngày càng vững mạnh.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Hôm qua : 43
Tháng 05 : 618
Năm 2022 : 6.318