Thursday, 16/07/2020 - 08:14|

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019- 2020 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH CÔNG

Thiết thực kỉ niệm 130 ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), 79 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2020), ngày 18 tháng 5 năm 2020, Liên đội Tiểu học Định Công đã tưng bừng tổ chức lễ kết nạp Đội cho 267 học sinh, nâng tổng số đội viên của toàn Liên đội lên 686 bạn. Khác với các năm học trước, năm học này do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nên lễ kết nạp Đội được tổ chức trang trọng tại các lớp để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh.

Các bạn được kết nạp Đội đều là những em học sinh có nhiều thành tích tốt trong học tập, hăng hái tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường. Được đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là niềm vinh dự lớn đối với các em. Duới lá cờ Tổ quốc, bao khuôn mặt trẻ thơ trang nghiêm nghe cô giáo chủ nhiệm đọc quyết định kết nạp Đội, xúc động dâng trào khi được cô giáo thân ái thắt chiếc khăn quàng lên cổ áo. Từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm màu cờ của Tổ quốc. Màu khăn đỏ thắm tươi ấy là lời nhắc nhở các em phải phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là một đội viên tốt, một học sinh ngoan. Trong cái nắng vàng tươi của ngày đầu hạ, những ánh mắt, nụ cười lấp lánh niềm tự hào của các tân đội viên sẽ mãi là những kỉ niệm không thể quên của tuổi học trò.

Xin chúc mừng các tân đội viên! Mong rằng các em sẽ tiếp tục cố gắng góp sức mình cùng nhau xây dựng Liên đội Tiểu học Định Công ngày càng vững mạnh.

Năm 2020 : 3.170