Thursday, 06/08/2020 - 14:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỊNH CÔNG

Hiến máu cứu người – nghĩa cử cao đẹp của giáo viên Trường TH Định Công

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam ta. Những giọt máu nghĩa tình ấy sẽ giúp người bệnh có thêm hi vọng chống chọi  với bệnh tật và duy trì sinh mệnh quý giá của mình.

Hiểu biết sâu sắc rằng: “một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, từ nhiều năm nay, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Định Công luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động hiến máu nhân đạo do Phòng giáo dục và đào tạo quận Hoàng Mai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và viện Huyết học Trung ương tổ chức. 

 

Thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh - GV Thể dục tham gia hiến máu.

Trong ngày 19 tháng 10 năm 2019 vừa qua, trường Tiểu học Định Công đã có 03 đồng chí tham gia hiến máu tình nguyện, đó là cô giáo Phạm Ngọc Hà (giáo viên lớp 4A6), thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh (giáo viên Thể dục) và cô Nguyễn Thu Giang (nhân viên y tế). Sự nhiệt tình và tinh thần sẵn sàng trao đi những giọt máu quý báu của mình để duy trì sự sống cho người khác hiện rõ trong ánh mắt, nụ cười của các thầy cô.

Với hoạt động đầy tính nhân văn này, tin chắc rằng nhiều cuộc đời sẽ được tiếp tục ở lại, tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương và trao gửi niềm tin vào cuộc sống. Nghĩa cử cao đẹp của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Định Công chắc chắn sẽ còn được duy trì ở nhiều năm học sau.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 13
Tháng 08 : 574
Năm 2020 : 4.210