Wednesday, 28/07/2021 - 01:03|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH CÔNG NĂM HỌC 2020-2021

Căn cứ chương trình liên tịch số 02 ngày 21/9/2020 của Quận đoàn Hoàng Mai và Phòng giáo dục đào tạo quận Hoàng Mai về công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021; Để thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác Đội trong năm học, ngày 20 tháng 10 năm 2020, Liên đội Tiểu học Định Công đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020 - 2021.

Về tham dự đại hội có các cô giáo trong Ban giám hiêu, cô Tổng phụ trách, các cô giáo phụ trách chi đội và 53 học sinh ưu tú - đại diện cho 2450 học sinh Liên đội Tiểu học Định Công.

Sau màn biểu diễn văn nghệ, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2019 - 2020. Trong năm học trước, Liên đội Tiểu học Định Công hoạt động rất tích cực và đạt nhiều thành tích cao, được công nhận là Liên đội xuất sắc cấp Thành phố. Đây cũng là động lực để các thành viên trong Liên đội nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo.

Phần thảo luận diễn ra sôi nổi, các đại biểu đã đưa ra nhiều ý kiến để xây dựng phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học mới. Vấn đề được các bạn quan tâm là những biện pháp nâng cao ý thức học tập, duy trì nề nếp, nội quy nhà trường; phát huy tinh thần tương thân tương ái, biết quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh…hình thành nên một thế hệ trẻ có tránh nhiệm với bản thân và cộng đồng. Đặc biệt tham luận về các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19 để làm sao vừa học tập tốt, vừa đảm bảo sức khỏe được bạn Thu Hà 4A2 nêu rất cụ thể.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và bầu được 11 đội viên xuất sắc vào ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 – 2021. Đó là các bạn: Trần Vũ Thái Hòa 5A2, Trịnh Phương Anh 5A3, Ngô Gia Hân 5A5, Nguyễn Diệu Linh 4A4, Trần Thảo Nguyên 5A4, Nguyễn Phúc An 5A6, Trần Hoài Anh 5A1, Lê Thị Thùy Hương 4A2, Nguyễn An Bình 4A8, Phùng Bùi Tú Ngân 5A7, Phạm Phương Anh 4A1.

Vui mừng trước thành công của đại hội, cô giáo Tổng phụ trách đã ân cần căn dặn các em tiếp tục phát huy truyền thống hoạt động Đội của nhà trường để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Thay mặt các bạn đội viên trong toàn trường, ban chỉ huy Liên đội mới hứa sẽ quyết tâm lập được nhiều thành tích hơn nữa. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Ban giám hiệu và cô Tổng phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng với danh hiệu liên đội xuất sắc cấp Quận, cấp Thành phố.

Năm 2021 : 5.542