Monday, 08/08/2022 - 12:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỊNH CÔNG

Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 - Người bạn đồng hành cùng học sinh Trường Tiều học Định Công

Thực hiện công văn số 49/PGD&ĐT ngày 29 tháng 1 năm 2021 của PGD&ĐT quận Hoàng Mai về việc hướng dẫn cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 năm 2021;

Ngay khi nhận được hướng dẫn của cuộc thi, nhà trường đã triển khai đến toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường. Giáo viên Tổng phụ trách kết hợp với giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn các em học sinh tìm hiểu về chủ đề cuộc thi, định hướng cho các em những nội dung chính xoay quanh chủ đề, đảm bảo chất lượng, đúng thể lệ và yêu cầu của Ban tổ chức.

Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 năm 2021 có chủ đề: “Em hãy viết thư gửi một người thân trong gia đình để chia sẻ trải nghiệm của mình về đại dịch Covid-19”. Chủ đề cuộc thi năm nay rất đặc biệt, mang tính thời đại bởi cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19 ở Việt Nam đang được ví như “ngôi sao sáng” trong cuộc chiến chống dịch của toàn thế giới. Thông qua Cuộc thi, mỗi thí sinh có thể trở thành sứ giả để kể với bạn bè quốc tế về cuộc chiến chống dịch Covid-19 ở Việt Nam. Đồng thời là dịp để người lớn chúng ta thấu hiểu hơn về suy nghĩ, góc nhìn cuộc sống, tình cảm và mong muốn của trẻ thơ.

Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU đã trở thành người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học sinh trường Tiểu học Định Công. Mỗi mùa thi viết thư đến, các em học sinh, thầy cô giáo lại háo hức mong đợi và sẵn sàng cho những cánh thư chuyên chở mọi ước mơ, thông điệp ý nghĩa đến với bạn bè quốc tế.

 Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo học sinh. Toàn trường có 245 học sinh khối 5 tham gia. Ban tư vấn nhà trường đã lựa chọn 194 bài tiêu biểu nhất gửi lên Ban tổ chức cuộc thi.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 55
Tháng 08 : 61.044
Năm 2022 : 71.885