Chủ nhật, 24/01/2021 - 03:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỊNH CÔNG

BUỔI TỔNG KẾT NĂM HỌC KHÓ QUÊN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH CÔNG

Thực hiện đúng chỉ đạo của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội, ngày 13/5/2020, trường Tiểu học Định Công tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid 19 và thời tiết nắng nóng nên buổi tổng kết này được tổ chức trang trọng trong các lớp để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh.

Có thể nói năm học 2019 - 2020 là một năm học đặc biệt đối với ngành giáo dục. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, học sinh phải nghỉ học kéo dài trên ba tháng, điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới những hoạt động dạy và học của cô trò. Dù vậy, vượt lên mọi khó khăn, thách thức, các em học sinh vẫn nỗ lực phấn đấu và giành được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Để ghi nhận những thành tích đó, tại buổi tổng kết năm học, các cô giáo chủ nhiệm đã tuyên dương, khen thưởng nhữnghọc sinh có thành tích trong năm học 2019 - 2020. Sự ghi nhận này là động lực để các em tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện ở các lớp tiếp theo.

Lời chia tay trong mùa hè luôn mang đến những cảm xúc khó quên, đặc biệt là đối với học sinh cuối cấp. Lễ ra trường của các em học sinh lớp 5 được tổ chức trang nghiêm, xúc động ngay tại lớp học. Mai này, dù không học tập tại trường Tiểu học Định Công nữa, nhưng những kiến thức mà thầy cô đã trang bị và những kỉ niệm về mái trường, bạn bè nơi đây sẽ luôn cùng các em khôn lớn, trưởng thành.

Lễ bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương cũng được Ban giám hiệu nhà trường và ban chấp hành Đoàn phường Định Công kí cam kết cùng ngày. Sau buổi tổng kết năm học là kì nghỉ hè bắt đầu. Xin chúc các em học sinh trường Tiểu học Định Công có một mùa hè vui tươi, bổ ích và an toàn.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 585
Năm 2021 : 585