Monday, 08/08/2022 - 12:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỊNH CÔNG

“NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC” TRONG MONG MUỐN CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC ĐỊNH CÔNG

Thực hiện công văn số 1757/SGDĐT-GDPT của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ngày 21 tháng 5 năm 2021, trường Tiểu học Định Công đã phát động cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ trường học hạnh phúc” tới toàn thể học sinh trong nhà trường.

          Cuộc thi đã nhanh chóng được nhiều bạn học sinh hào hứng tham gia. Phần lớn các bài dự thi đều có chất lượng tốt, màu sắc sinh động, ý tưởng phong phú, sáng tạo. Thông qua ngôn ngữ hội họa, các em đã  truyền tải rất nhiều thông điệp về ngôi trường hạnh phúc mà các em mong muốn. Đó là những ngôi trường tràn ngập ánh sáng và nụ cười. Ngôi trường không chỉ là nơi các em tiếp nhận tri thức, chắp cánh những ước mơ nghề nghiệp trong tương lai; nơi đó còn là nơi bồi đắp nhân cách, hướng các em tới những giá trị nhân văn trong cuộc sống,  hài hòa với các mối quan hệ trong xã hội và biết cách xây dựng một cuộc sống lành mạnh, thân thiện với môi trường. Đó cũng là một “thế giới tương lai” tươi đẹp mà các em sẽ góp phần dựng xây khi các em khôn lớn.

Nhà trường đã lựa chọn  597 bài vẽ đẹp, sáng tạo gửi về Ban tổ chức cuộc thi.  Hi vọng các bức tranh của học sinh trường Tiểu học Định Công sẽ chinh phục được Ban giám khảo để khả năng hội họa của các em được bay cao, bay xa hơn nữa trên bầu trời nghệ thuật.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 55
Tháng 08 : 61.045
Năm 2022 : 71.886