Thursday, 01/12/2022 - 11:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỊNH CÔNG

GIÁO VIÊN LỚP 1 THAM DỰ CÁC CHUYÊN ĐỀ CẤP QUẬN

Bước vào năm học 2020-2021, giáo viên khối 1 trường Tiểu học Định Công đã được tham dự các chuyên đề do Phòng Giáo dục quận Hoàng Mai tổ chức: Chuyên đề Toán lớp 1 tại trường tiểu học Chu văn An; chuyên đề Học vần tại trường Tiểu học Thăng Long; chuyên đề Hoạt động Trải nghiệm tại trường Tiểu học Đền Lừ. Các tiết chuyên đề cấp quận đã diễn ra thành công, được các đồng nghiệp và lãnh đạo đánh giá khá cao về chất lượng và hiệu quả giáo dục. Ở cả 3 tiết học, học sinh không chỉ học kiến thức mà còn có cơ hội được phát triển năng lực giao tiếp, năng lực giải quyết vấn đề liên quan đến bài học phù hợp với lứa tuổi lớp1. Trong các tiết dạy, giáo viên đã kết hợp chặt chẽ các hoạt động dạy học, áp dụng linh hoạt, sáng tạo các hình thức cũng như các phương pháp dạy học tương ứng. Vì vậy, giờ học diễn ra rất sôi nổi, học sinh vui vẻ, hứng thú, tự tin và say mê học tập.

 Sau mỗi tiết dạy, các giáo viên khối 1 tham dự tiết chuyên đề sẽ đưa ra những câu hỏi, những ý kiến đóng góp hay những băn khoăn vướng mắc để các tác giả giải đáp.Việc nắm bắt, hiểu đúng và hiểu sâu về tinh thần, nội dung, cấu trúc cũng như ý đồ của tác giả sẽ giúp nhà trường và giáo viên chủ động, mạnh dạn, tự tin khi xây dựng kế hoạch dạy học sao cho khoa học, phù hợp tình hình thực tế của địa phương mình. 

Ngay sau khi tham dự các chuyên đề cấp Quận, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Định Công đã triển khai các tiết chuyên đề cấp trường để các giáo viên trong khối 1 dự giờ, học tập. Qua các tiết chuyên đề dạy học, giáo viên đặc biệt là giáo viên trẻ sẽ trưởng thành hơn về chuyên môn, về phương pháp và hình thức tổ chức dạy học, kỹ năng xử lý tình huống sư phạm đồng thời được giải đáp những băn khoăn, vướng mắc trong quá trình dạy học.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 71
Tháng 12 : 16
Năm 2022 : 83.355