Wednesday, 28/09/2022 - 15:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH ĐỊNH CÔNG

GIÁO VIÊN KHỐI 1 TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH CÔNG THAM GIA TẬP HUẤN MODULE 1

Theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai và Ban Giám hiệu trường Tiểu học Định Công, các đồng chí giáo viên trực tiếp dạy lớp 1 đã tham gia tập huấn module 1 về thực hiện chương trình GDPT 2018.

Theo chương trình tập huấn, mỗi giáo viên và cán bộ quản lý được cấp một tài khoản cố định riêng để tập huấn. Người được tập huấn truy cập vào địa chỉ taphuan.csdl.edu.vn của Bộ GD-ĐT, sau đó đăng ký môn học theo sự phân công để tham gia bồi dưỡng đại trà.

Sự đổi mới về hình thức tập huấn lần này có một số lợi thế. Giáo viên được bồi dưỡng theo hình thức trực tuyến nên không phải mất thời gian đi lại đồng thời phát huy thêm kỹ năng và ý thức cho giáo viên về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Chương trình tập huấn bắt buộc người học phải học đủ, học hết, đạt được kết quả tối thiểu khi khảo sát, làm được bài tập ứng dụng sau khi chấm mới được công nhận, và mới được chuyển sang học phần tiếp theo.

Mặc dù giáo viên dạy lớp 1 năm học này rất bận rộn, nhưng khi được yêu cầu tham gia lớp tập huấn, các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy ở khối 1 của trường Tiểu học Định Công đã khắc phục khó khăn, tranh thủ thời gian cuối ngày để xem video, làm các bài khảo sát, các bài tập ứng dụng. Sự trao đổi nhiệt tình về chuyên môn khi tham gia khóa học càng khơi dậy niềm đam mê với nghề nghiệp ở mỗi thầy cô. Vì vậy, trong khoảng thời gian ngắn, tất cả các thầy cô tham gia khóa học đều đạt yêu cầu.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 72
Tháng 09 : 2.346
Năm 2022 : 75.384